lap dat camera

LẮP CAMERA Tại Quận 9, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico đã và làm công việc dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho tất cả các đơn vị có nhu cầu như : các nhà doanh nghiệp, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại TP. Hồ Chí Minh và những địa điểm xung quanh trên địa bàn.
Chưa kể hết, công ty còn liên kết thi công một số mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng nhu cầu đặt ra của quí khách hàng.
Công ty mong muốn mách nhỏ với quí vị các kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại TP. Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có tất cả chủng loại camera hàng không đủ chất lượng, trộn chung chung đi đôi với camera hàng chính hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí vị phân biệt mua sản phẩm lắp đặt chính xác từng loại sản phẩm ? 
 
Trải qua Sự chuyên nghiệp hơn 12 năm tổng hợp kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và lắp đặt các công cụ camera giám sát hàng thương hiệu chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn không nên lo lắng, hãy yên tâm ! Nay đã có dịch vụ Habico tư vấn cùng Quí vị trong việc chọn được hướng tối ưu phù hợp nhất khi lắp đặt một sản phẩm camera chuẩn nhất, mang lại mọi quyền lợi cho Quí khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Thiết bị camera của công ty chuyên dùng cho khách hàng  được nhập khẩu, nhập trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu đã kiểm tra nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Thiết bị được bảo hành 2 năm. Ngoài ra còn có, Bảo dưỡng vĩnh viễn, 1 đổi 1 của còn bảo hành, xử lý trục trặc sau 24h từ thời điểm nhận được thông tin của Quí vị.

- Trình tự các bước nhận công trình của Habico từ khảo sát, đến khi lên bản vẽ bố trí lắp đặt và demo sản phẩm rất khoa học. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp tận tụy đi cùng với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Chi nhánh đại diện công ty phát triển khắp nơi ra khắp cả nước, chính vì vậy, việc bảo trì sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TAN PHU 

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: