lap dat camera

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO XƯỞNG MAY Tại Bạc Liêu

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, Q.3, quận 4, Q.5, Q.6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện tại, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP đúng là thế hệ sản phẩm vượt trội nhất. Chính đây là sự tối ưu của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ vài dòng nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn của chữ (High Definition Transport Video Interface), có xuất xứ bởi tập đoàn phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được chuyển giao lại cho các hãng  camera bảo vệ như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được đưa đến hàng triệu khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI xuất hiện khắc phục cho một số vấn đề trước đây của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu Digital sang dạng analog, tiện ích này tăng thêm không gian truyền dẫn, cắt giảm hao phí sản phẩm, và giảm thiểu bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Độ sắc nét hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này thông qua truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình không bị rung mà lúc trước chưa camera nào làm được.- Khoảng cách chuyển tải xa rộng có thể tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền đi nhanh CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu analog với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Quí vị cần sử dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Dòng HDTVI đường truyền tín hiệu áp dụng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, tốc độ truyền nhanh, đi cùng độ sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh sắc nét thực, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đa nhiệm tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa theo cùng một kiểu kết nối với hệ thống tương tự căn bản, ta không phải đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được nguyên bộ ghi hình hoàn toàn mới với độ phân giải 1080p, mà không thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7, LẮP CAMERA TAI QUẬN 8, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 9TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: