lap dat camera

TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA ChO CÔNG TY Tại Phú Thọ

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, Q.12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện nay, thì thiết bị công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là thế hệ có tính năng mới nhất. Nó là sự tối ưu của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Dịch vụ chuyên lắp đặt camera HABICO tổng hợp, chia sẻ một số điểm nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết tắt nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), được nguồn gốc bởi công ty phần mềm chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được chuyển giao lại cho các công ty sản xuất  máy ghi hình quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được lắp đặt đến hàng triệu khách hàng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho một số vấn đề trước đây của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các tín hiệu kỹ thuật số sang dạng tương tự, công nghệ này tăng thêm khoảng cách truyền dẫn, giảm phí tổn sản phẩm, hay chiếm ít không gian bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh truyền tải có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này thông qua truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục không bị giật hình mà trước đây chưa máy ghi hình nào thực hiện được.- Phạm vi truyền tải xa rộng xa tới 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải chỉ có 100 m)


- Công nghệ mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu video  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn cần dùng đồng thời camera HD-TVI là camera ANALOG (làm giảm thiểu tài chính trong việc nâng cấp camera)
Dòng HDTVI đường truyền tín hiệu sử dụng dây cáp đồng trục, Bởi vậy, vận tốc truyền rất cao, đi cùng hình ảnh thu sắc nét video cao khoảng (1080P/720P)


– Đường truyền hình ảnh chính xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền tải đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được truyền qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một cách kết nối với hệ thống tương tự căn bản, ta không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là người sử dùng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được nguyên bộ ghi hình hoàn toàn mới với độ sắc nét cao 1080p, mà chẳng tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 1, LẮP CAMERA TAI QUẬN 2, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 3TP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: