lap dat camera

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA ChO KHO LẠNH Tại Bắc Giang

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Q 1, Q.2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện nay, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng có tính năng đột phá nhất. Nó là sự kế thừa của các công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, xa hơn là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO biên soạn, chia sẻ đôi nét nổi trội của công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ viết ngắn gọn nhĩa là (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, công nghệ chế tạo này được để lại cho các nhà chế tạo  camera quan sát như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… sau đó được cài đặt đến hàng triệu người dùng toàn thế giới.Công nghệ HD-TVI ra đời khắc phục cho những vấn đề trước đó của 2 dòng HD-SDI và HD-CVI không làm được. Công nghệ HD-TVI có thể chuyển đổi các dạng kỹ thuật số thành tín hiệu analog, dòng này mở rộng thêm km truyền tải, giảm tổng chi phí sản phẩm, hoặc giảm thiểu bộ nhớ lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Sự rõ nét hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Tiện ích này thông qua truyền tải Video và Audio qua đường hữu tuyến cáp đồng trục không bị giật hình mà trước đây chưa camera nào thực hiện được.- Khoảng cách truyền dẫn xa nhất lên đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải được khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Tiện ích mới của camera HD-TVI truyền dẫn lên đến CVBS 75Ohm tín hiệu xem hình  với tín hiệu với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Chúng ta cần thiết kế dùng đồng thời dòng HD-TVI là camera ANALOG (giúp cắt giảm chi phí cho việc việc nâng cấp camera)
Công nghệ HDTVI đường truyền tín hiệu sử dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, vận tốc truyền rất cao, đồng thời độ sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền tải hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn cùng lúc tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được đi qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Căn cứ cùng một cách kết nối với hệ thống analog căn bản, ta không cần đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi máy ghi hình tương tự cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được bộ tích hợp camera mới tinh với hình ảnh sắc nét 1080p, mà chẳng tốn thêm đồng chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI GÒ VẤP, LẮP CAMERA TAI PHÚ NHUẬN, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH THẠNHTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: