lap dat camera

NÊN CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA ChO GIA ĐÌNH Tại Kiên Giang

cong ty lắp đặt camera HD, AHD, HDCVI, HD TVI tại Quận 1, Q.2, Q.3, quận 4, Q.5, quận 6, Q.7, quận 8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh
 

 TƯ VẤN LẮP ĐẶT CAMERA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

Website: http://habico.vn/


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


 Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

 

Lắp đặt camera dùng công nghệ mới nhất hiện nay?
 

Hiện thời, thì dòng công nghệ AHD, CVI, HD-TVI, IP chắc chắn là dòng có tiện ích đột phá nhất. Chính đây là sự kế thừa của một số công nghệ camera HD đi trước như HD-CVI, như là HD-SDI. Công ty chuyên phân phối thiết bị camera HABICO tổng hợp, chia sẻ một số điểm nổi bật về công nghệ này.
 
camera quan sát HD-TVI
Công nghệ HD-TVI là gì ?
Công nghệ HD-TVI : HD-TVI là từ tiếng Anh của chữ (High Definition Transport Video Interface), có nguồn gốc bởi tập đoàn công nghệ truyền dẫn chuyên nghiệp của Mỹ Techpoint và firmware, thành tựu này được bán cho các hãng  camera an nình như: Camera Avtech, camera Vantech, Camera BenCo… và được chuyển đến khách hàng khắp năm châu.Công nghệ HD-TVI được ứng dụng giải quyết cho những công dụng trước đó của công nghệ HD-SDI và HD-CVI chưa tối ưu. Công nghệ HD-TVI đã chuyển đổi từ tín hiệu Digital thành dạng analog, công nghệ này tăng tốc km truyền tải, cắt giảm tổng chi phí sản phẩm, và chiếm ít dung lượng lưu trữ hơn.


Các tính năng của công nghệ HD-TVI :
- Chất lượng hình ảnh thu được có thể đạt độ phân giải
[email]1920×1080@30fps[/email] ( Full HD)

- Công nghệ này có thể truyền tải Video và Audio trên đường cáp đồng trục hình đứng yên mà trước đây chưa camera nào làm được.- Khoảng cách truyền tải xa nhất có thể đến 500-600 m  (Trước đây HDCVI truyền tải chỉ có khoảng 300-400 m, HDSDI truyền tải được 100 m)


- Vận tốc truyền của camera HD-TVI có thể truyền CVBS 75Ohm tín hiệu hình ảnh  với tín hiệu tương tự với độ phân giải 720 p và 1080 p với tốc độ 25,30 fps.


- Các bạn nên áp dụng song songđi kèm dòng HD-TVI là camera ANALOG (giúp giảm thiểu hao tổn cho việc việc nâng cấp camera)
Tiện ích HDTVI đường truyền tín hiệu áp dụng dây cáp đồng trục, Chính từ điều này, dữ liệu truyền đi rất nhanh, đi cùng hình ảnh thu sắc nét video chất lượng khoảng (1080P/720P)


– Truyền dẫn hình ảnh chuẩn xác, trực tiếp mà không bị trễ hình.


– Truyền dẫn đồng thời tín hiệu âm thanh, hình ảnh và giao tiếp dữ liệu 2 chiều, 3 tín hiệu được cùng qua một dây cáp đồng trục.


- Ưu điểm: Dựa theo cùng một mô hình kết nối với hệ thống analog cơ bản, mà không cần thay đổi dây cáp (cáp đồng trục/UTP), có nghĩa là áp dụng chỉ cần đổi camera analog cũ và DVR thành camera HD-TVI và DVR, như vậy sẽ có được hệ thống ghi hình mới tinh với độ phân giải 1080p, mà chẳng tốn thêm bất kỳ chi phí nào.

Ngoài dòng Camera HD-TVI ra các dòng camera AHD, CVI hiện nay được sử dụng rất nhiều và thông dụng

Gửi Đến Quý Vị Vài Hình Ảnh Thực Tế Camera AHD, HD-TVI, HDCVI do HaBiCo Tư vấn Và Lắp Đặt

ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA KHÁCH HÀNG. HABICO XIN ĐƯA LÊN MỘT VÀI HÌNH ẢNH THỰC TẾ CHẤT LƯỢNG HÌNH ẢNH CAMERA HAVISION  DO HABICO LẮP ĐẶT.

 

 

HABICO CAM KẾT  CAMERA DO HABICO TƯ VẤN LẮP ĐẶT ĐỀU CHO HÌNH ẢNH RÕ NÉT.

VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TÂN PHÚ, LẮP CAMERA TAI TÂN BÌNH, LĂP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH TÂNTP HỒ CHÍ MINH.
 


Quý vị có thể CLick >>>> XEM BÁO GIÁ CAMERA HD

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO

 

Website: http://habico.vn/

 

Gọi Ngay cho HaBiCo: 0935 949 789 Mr Công để được tư vấn miễn phí

 

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TPHCM

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI BÌNH DƯƠNG

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI ĐỒNG NAI

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI LONG AN

CLick>>>> Xem: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI HCM

 Nguồn: https://sites.google.com/site/congtycamerabienhoa/lap-camera-tai-quan-1-quan-2-quan-3-quan-4-quan-5-quan-6-quan-7

http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: