lap dat camera

LẮP CAMERA Tại Quận Tân Phú, TP HCM

CtyCông Ty lắp đặt cameratại Q 1, quận 2, Q.3, Q.4, quận 5, Q.6, quận 7, Q.8, Q.9, Q.10, Q.11, quận 12, Q.Tân Bình, quận Tân Phú, Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico hiện đã và làm dịch vụ chuyên lắp đặt camera các lĩnh vực cho hầu như những đơn vị có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, những đơn vị cơ quan, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM và các nơi gần nhất của địa phận thành phố.
Chưa kể hết, công ty còn liên kết thiết kế và lắp đặt các mô hình hệ thống camera an ninh chống trộm các loại, tùy theo từng mức độ đặt ra của quí khách hàng.
Công ty xin tâm sự đến quí khách hàng tất cả kinh nghiệm khi lựa chọn lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện giờ, trên thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh  có rất nhiều loại camera loại không chất lượng, len lỏi chung đụng cùng với camera hàng hiệu chất lượng cao. Chính vì lẽ đó để các bạn phân biệt lựa chọn thiết bị lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết chuyên lắp đặt và lắp đặt những loại máy ghi hình quan sát hàng thương hiệu chính hãng nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Quí vị không cần lo nghĩ, hãy yên tâm ! bây giờ đã có dịch vụ Habico giúp đỡ cùng Khách hàng trong việc chọn lựa hướng tối ưu phù hợp nhất khi lắp đặt một thiết bị camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Công cụ camera của Habico chuyên để cho khách hàng  được ủy quyền, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các niêm phong được kiểm tra nghiêm ngặt của bề mặt bộ xử lý và có chứng nhận theo qui định.

-  Thiết bị được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo dưỡng không thời hạn, 1 đổi 1 phạm vi lúc bảo hành, xử lý mọi trục trặc sau 24h từ lúc nhận được báo tin của Quí vị.

- Các bước làm việc của Habico từ khảo sát, cho đến lúc lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và demo thiết bị một cách chính xác. Sự cẩn thận đến từng thông số kỹ thuật, nhân viên trợ giúp tận tụy với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Group Habico đại diện công ty phát triển lan tỏa trên khắp cả nước, chính vì thế, công việc bảo trì nhất định sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: