lap dat camera

LẮP CAMERA Tại Quận 1, TP HCM

CtyCông Ty lắp cameratại Quận 1, quận 2, quận 3, Q.4, Q.5, quận 6, quận 7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, quận 12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Q.Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Q.Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….LẮP ĐẶT CAMERA TẠI CÁC QUẬN TPHCM
Habico thiết kế và làm dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát cho đại đa số các đơn vị có nhu cầu như : doanh nghiệp mua bán, các đơn vị hành chính, công ty, trường học, văn phòng, công sở, kho hàng, kho nhà xưởng, bệnh viện, tòa nhà,…. tại Thành phố HCM hoặc các khu vực lân cận trên địa phận thành phố.
Chưa kể hết, dịch vụ còn liên kết lắp đặt những mô hình hệ thống camera an ninh quan sát các loại, tùy theo từng hạng mục đặt ra của quí khách hàng.
Chúng tôi có tâm sự đến các bạn các kinh nghiệm khi chọn sản phẩm lắp đặt camera tại Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Habico thật sự là nơi đáng tin cậy để quí khách hàng chọn lựa camera chính hãng, thương hiệu với mức giá phù hợp nhất.
 
Hiện nay, trên địa bàn khu vực Thành phố HCM  có những loại camera thiết bị không chất lượng, đem trộn chung đụng với thiết bị hàng thương hiệu chất lượng cao. Làm sao để quí khách hàng phân biệt lựa chọn lắp đặt chính xác từng loại camera ? 
 
Đã qua hơn 12 năm chuyên lắp đặt lĩnh vực này chuyên lắp đặt và phân phối và lắp đặt những chủng loại máy ghi hình giám sát chất lượng chính hãng được nhập từ Malaysia, Taiwan, Korea, Japan,…v..v, 

 Các bạn chớ lo nghĩ, hãy yên tâm ! Nay đã có công ty Habico trợ giúp cùng Các bạn trong việc chọn ra phương pháp tối ưu phù hợp nhất khi chọn một sản phẩm camera chuẩn nhất, đem lại mọi quyền lợi cho Khách hàng.

3. Những quyền lợi thiết thực của khách hàng khi chọn mua lắp đặt sản phẩm tại Habico
 
- Sản phẩm camera tại công ty chuyên lắp đặt cho khách hàng  được phân phối, nhập khẩu trực tiếp có nguồn gốc xuất xứ thương hiệu từ Korea, Taiwan,.v..v…Các nhãn hiệu qua đo lường chất lượng rất nghiêm túc của bề mặt bộ xử lý và được giấy chứng nhận nghiêm chỉnh.

-  Sản Phẩm được Bảo hành 24 tháng. Hơn nữa, Bảo trì mãi mãi, một đổi một trong lúc bảo hành, có mặt giải quyết sự cố sau 24h từ khi nhận được báo tin của Quí khách hàng.

- Trình tự các bước làm việc của Habico từ khảo sát sơ bộ, cho đến lúc lên thiết kế bố trí bố cục lắp đặt và test sản phẩm một cách chính xác. Sự chuẩn xác đến từng thông số kỹ thuật, cán bộ hỗ trợ nhiệt tình với với tinh thần tận tâm với khách hàng trong mọi trường hợp.

- Qui mô văn phòng làm việc mở rộng bao phủ ra khắp 64 tỉnh thành, chính vì thế, việc hộ trợ khách hàng sẽ thật chu đáo.

Gửi Đến Quý Vị Một Vài Công Trình Tiêu Biểu Do HaBiCo Tư Vấn,lắp đặt Camera Tại Khu Vực TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Hệ Thống Camera TT GNHH Sân Bay Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình TPHCM

HaBiCo Lắp Đặt Camera Cho Khu Dream Game Siêu Thị Nhật Bản Aeon Tân Phú, Aeon Bình Dương, Aeon Hà Nội

 

HaBiCo Tư Vấn Lắp Đặt Camera Và Hệ Thống An Ninh Cho Tổng Đại Sứ Quán Thái Lan, Quận 3, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt camera cho Chung cư cao cấp Giang Việt, Quận 8, TPHCM

 

HaBiCo lắp đặt Camera Cho công ty CK Nam Phát đóng tại KCX Tân Thuận Quận 7 TPHCM

Và hàng nghìn công Trình lớn nhỏ khác mà HaBiCo đã lắp đặt cho các khách hàng như: nhà dân, công ty, văn phòng, nhà xưởng.... Tại tất cả các quận TPHCM.

 

Chất Lượng Hình Ảnh Thực tế của Camera Havision được HaBiCo lắp đặt.

 

Hiinh Ảnh thực tế Camera HAVISION quan sát hồng ngoại thời điểm ban đêm không có ánh sáng.
 
VỚI KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN HƠN 12 NĂM CHUYÊN LẮP ĐẶT CAMERA TẠI TP HỒ CHÍ MINH.

CHÚNG TÔI TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ VÀ GIÁ CẢ CỦA CHÚNG TÔI. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XUẤT NHẬP KHẨU HABICO
 
Website: habico .vn


Liên Hệ 24/24: 0935 949 789


Tell: (08)39 722 693  Fax: (08)38 612 029

Click>>>>> Xem BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA TẠI QUẬN 7

  

Nguồn: http://habico.vn/cong-ty-lap-dat-camera/LAP-DAT-CAMERA-GIA-RE-UY-TIN-Tai-Quan-1-2-3-4-5-Quan-6-7-8-9-Quan-10-11-12.html

0 nhận xét: